นมลูก

ลูกชาย1เดือน10วันแล้วค่ะลูกไม่ค่อยถ่ายแต่ตดบ่อย เหมือนจะแบ่งยุตลอดและก็งอแงเหมือนเค้าจะเจ็บท้อง ทานนมแม่ +s26กล่องสีม่วงค่ะ กินเยอะแล้วก็เรอออก ควรทำยังไงคะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนนมดูไหมค่ะ เห็นหลายบ้านแล้วน้องกินนม S-26 แล้วท้องผูก