น้องยังไม่พูด

ลูกชาย1ปี7เดือนแล้วค่ะยังไม่พูดเลยแม่ๆบ้านไหนน้องพูดแล้วมั่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องยังไม่พูด
1 Trả lời

บ้านนี้ 1.10 ปี พูดได้พยางค์เดียว ไป กิน หอม แม่ พ่อ ยาย คำง่ายๆ ต้องพูดกระตุ้นให้น้องพูดตามค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y trước

พูดกะน้องทุกวันเลยค่ะ