แม่ๆมีเทคนิคยังไงให้ลูกหลับด้วยนมขวด หรือหลับเองได้บ้างคะ?

ลูกชาย1ขวบแล้วค่ะ กลางวันจะให้กินนมขวด ส่วนกลางคืนต้องให้เข้าเต้าถึงจะยอมหลับ กลางวันถ้าจะหลับต้องเข้าเต้าเช่นกันค่ะ ถ้าไม่ให้แล้วเค้าง่วงมากๆก็จะร้องจนหลับไปเองก็มี

1 Trả lời

เหมือนน้องติดเต้าเลยค่ะ