ลูกกินน้อย

ลูกชาย 9 เดือน 2 วัน กินนมน้อยมากค่ะ ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น ไม่ถึง 8 ออนซ์เลยค่ะ แต่ช่วงเย็นจุ๊บกินเต้าแม่ตลอด ส่วนข้าวก็กินน้อยลง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

ลูกกินน้อย

ถ้าน้องกินนมก่อนทานข้าวน้องจะกินข้าวน้อยลงค่ะ คุณแม่ลองปรับเวลากินนมนะคะ

เป็นเพราะน้องฟันกำลังขึ้นมั่งค่ะ