ปาน

ลูกชายเรามีปานเล็กๆแบบนี้ตั้งแต่เกิด ตอนแรกเราไม่เห็น พึ่งมาเห็นตอนเขาจะได้1เดือนตอนนั้นเป็นยังเป็นสีจางๆเราก็ไม่คิดอะไร พึ่งคิดได้เอ้ยเราเองก็มีตรงทึ่เดียวกันด้วยเหมือนกันด้วยเราก็บอกสามีว่าลูกมีเหมือนเราเรย ลูกเรา เรานั่งเล่นเกมแฟนเราหลับไส่บ็อดเซอร์ คือแฟนเราก็มีที่เดวกันด้วย คือมันแปลกไหมค่ะ มันมีความหมายอะไรหรือป่าว ?เราลืมถ่ายของแฟน?

ปาน

บ้านนี้แม่มีปานสีน้ำตาลที่ขา แต่ลูกสาวมีปานเขียวที่ข้อท้าว ย่าแฟนบอกว่าย่าเค้าหมายอาที่เสียไปไว้ แล้วที่ก้น ลูกเป้นวงกลมเท่าเหรียญห้าบาทด้วย

5y trước

แอบคิดอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะลองถามทางญาติสามีดูก่อน แต่แปลกที่สามีก็มี เราก็มี ลูกเราก็มีอีก

ลูกชายก้มีที่ขาเหมือนกันตอนนี้5ขวบแล้วไม่น่าอายค่ะเป็นสีน้ำตาลจางๆใหญ่กว่านี้อีกค่ะ

ของบ้านนี้ พ่อลูกเป็นปานใต้ราวนมด่านขวาเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ไม่มี!

ปานไม่ปานไม่รู้ ที่รู้ๆขาน่างับมากค่ะ 55555 จ้ำม่ำมาเลยลูกเอ้ย

5y trước

555ไครก็ว่างั้นเดินเข้ามาจับขาก่อนตลอด

ลูกชายบ้านนี้มีปานดำรูปตัวเลขอยู่ที่ขาค่ะ แต่พ่อแม่ไม่มี

5y trước

ขอบคุณที่มาคอมเม้นนะค่ะ

ของลูุกเราก็เป็นเหมือนเราเลย

5y trước

อยากรู้ความหมายมากเรย

พรหมลิขิตค่ะ☺☺☺

5y trước

หวังว่าจะเป็นลิขิตดี

ความบังเอิญค่ะ