ช่วยคิดชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ

ลูกชายเกิดเดือนตุลาคม ให้มี บ. กับ พ. ค่ะ

เบฟ , เบ้บ , เบ๊บ แล้วแต่จะเขียนค่ะ Babe / Bae แปลว่า สุดที่รัก เรียกสั้นๆ แทนคำว่า Baby ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ได้ค่ะ น่ารักดี 💗

ใบพลูค่ะ

เบญจพัฒน์

1y trước

ช่วยแนะนำเป็นชื่อเล่นหน่อยค่ะ🥺

เบญจพล

1y trước

ช่วยแนะนำเป็นชื่อเล่นหน่อยค่ะ

พบ