ลูกชายไม่ถ่าย

ลูกชายอายุ 3 เดือน 12 วัน ไม่ถ่าย มา 2 วันแล้ว ทำไงดีค่ะ (ง้อแง่ง นิดหน่อย ค่ะ ) ปล. น้องทานนมแม่อย่างเดียวคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่น้องบ้างคนกินนมแม่อย่างเดียวมีไม่ถ่าย 4-5วันก็เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้อง 3เดือน 2-3 วันถ่ายครั้งนึงค่ะแม่☺️