ลูกฟันขึ้นแบบนี้ผิดปรกติไหมคะ

ลูกชายอายุ6เดือน22วัน ฟันซีกแรกขึ้นตอน4เดือน ตอนนี้ฟันขึ้นมา3ซีกและกำลังจะโผ่ลพ้นเหงือกอีก4ซีก แบบนี้ผิดปรกติไหมคะ ตอนนี้ลูกกินนมแม่ล้วน และกินข้าว1มื้อคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกฟันขึ้นแบบนี้ผิดปรกติไหมคะ
1 Trả lời

ปกตินะคะ