ลูกขับถ่ายยาก.

ลูกชายอายุสามเดือนแล้วค่ะ. น้องถ่าย 2-3 วันครั้ง. คุณแม่ให้ทานนมแม่. กับนมผงควบคู่กัน. รู้สึกว่าน้องถ่ายยากขึ้น. ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ให้แม่สังเกตุก่อนค่ะ 2-3วันน้องถ่ายออกมาแล้วอึปกติมั้ย ถ้าปกติ กานที่2-3วันน้องถ่ายทีก็ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ แต่2-3วันอึมาทีน้องร้องงอแงอึแข็งเป็นก้อนสาเหตุอาจมาจากนมที่ผสมค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ