ทีมพ.ย65ป็นไงบ้างแม่บ้านนี้คลอด20พ.ยน้อง1เดือน20วันกลางวันนอนง่ายแต่พอ6เย็นถึง2ทุ่มนอนยากที่สุด🥲😂

บ้านนี้12 พ.ย กลางวันนอน กลางคืนตื่นมาเล่น

บ้านนี้น้องตื่น 1 ทุ่มลากยากถึง ตี 1 ค่ะ 🥹

2y trước

ถึงวันไหมแม่คงเหนื่อยน่าดูบ้านนี้ก็เหนื่อยสุดๆ

บ้านนี้อีก2วัน​ ครบ2เดือน

2y trước

บ้านนี้เริ่มกลัววัคซีน2เดือนแล้วแม่

บ้านนี้นอนยาก19.00-22.00

2y trước

บ้านนี้หัวค่ำถึง2-3ทุ่มยากมากไม่งอแงแต่ไม่นอน

เหมือนกันค่ะ