สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชอบเข้าเต้าข้างซ้ายของแม่ทำให้ลูกหันขวา เวลาจับลูกนั่งเหมือนคอลูกจะตกทางขวาแต่สามารถหันทางซ้ายได้ค่ะ เวลาจับน้องหันซ้ายก็ไม่เจ็บแบบนี้เรียกว่าคอเอียงไหมค่ะ แม่แก้โดยพอเข้าเต้าเสร็จจับลูกหันซ้ายเลยค่ะ แบบนี้ถูกไหมค่ะ กลัวน้องจะคอเอียงค่ะ ตอนนี้2เดือน21วันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

* ปกติค่ะแม่ น้องยังเล็กค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นอีกหน่อยก็ปรับได้คร้าบ แม่จับหันสลับๆกันถูกแล้วค่ะ หรือให้นอนตะแคง/คว่ำสลับข้างก็ได้ครับ ปล.อย่าเพิ่งให้น้องนั่งนานนะคะแม่ คอยังไม่แข็ง อันตรายคร้าบ

ขอบคุณมากนะคะ 🙏☺️