ลูกชอบหลับคาเต้า

ลูกชอบร้องกินนมบ่อย แล้วชอบหลับคาเต้ามีวิธีไหนบ้างที่ไม่ให้หลับคาเต้าบางคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่เวลานั่งรถเข็นกับไกวเปล เเล้วเดินไปจนหลับจ้า หรือไม่พาขับรถเล่นไปจ้า บ้านนี้เลยปล่อยเลยหลับคาเต้าไม่เหนื่อยเรา

5y trước

ขอบคุณคะ ต้องซื้อรถเข็นเสียแล้ว☺☺☺