ลูกดิ้น

ลูกชอบถีบชอลดิ้นตรงบริเวณโหนกจิ๋มหรืออวัยวะเพศเราอยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมค่ะหรือปกติเพราะน้องถีบแรงมากเลยช่วงแรกๆจะอยุ่แถวๆท้องพอเข้าเดือนที่5จน5กว่าแล้วน้องชอบถีบตรงอวัยค้ะเป็นอันตรายไหมคุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค้ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะยุตรงท้องน้อยเราสงสัยว่าเป็นเท้าเค้ารึป่าวทำไมดิ้นยุล่างจัง

5y trước

ไช่ค่ะแต่ถามแม่แม่บอกปกติเพราะน้องดิ้นไปทั่วท้อง