ลูกจาม แล้วอุจจาระเล็ดมาด้วยถือว่าผิดปกติมั้ยคะ 2เดือน สีอุจจาระเหลืองทองมีเนื้อปกติ แค่นางชอบจามแล้วอึเล็ดบางครั้ง

ลูกจาม แล้วอุจจาระเล็ดมาด้วยถือว่าผิดปกติมั้ยคะ เด็ก2เดือน สีอุจจาระเหลืองทองมีเนื้อปกติ แค่นางชอบจามแล้วอึเล็ดบางครั้ง

1 Trả lời

เคยเห็นลูกเป็นตอนเล็กๆ โตมาหน่อยก็ไม่เป็นแล้วค่ะ ไม่เคยพาไปหาหมอนะคะ ลูกก็ปกติดีทุกอย่าง 😊