นนผงสูตร2กับสูตร3รสชาติต่างกันไหมค่ะ

ลูกจะ1ปีแล้วอยากจะเปลี่ยนเปนสูตร3ค่ะ

1 Trả lời

รสชาติไม่น่าแตกต่างกันนะคะ แต่สารอาหารน่าจะต่างกันมาก เพราะสูตร 3 เป็นนมสำหรับเด็กที่โตขึ้น สารอาหารจะถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตรงกับความตค้องการของร่างกายเด็กขวบนึงขึ้นไปค่ะ