การคลาน

ลูกจะแปดเดือนแล้วแต่ยังไม่มีวีแววจะคลานเลย นั่งได้พักนึงก็ล้มตึง

การคลาน

ลุกนั่งเองยังไม่ได้ค่ะ แต่เราจับนั่งก็นั่งได้นานพักนึง แล้วก็ล้มตึง อิอิ เหมือนเวลาเค้านึกได้เค้าจะยั้งตัวเองเวลาจะล้ม แต่เวลาเค้าเผลอนี่สิล้มเลยค่ะ

ลุกนั่งเองได้หรือยังคะแม่ หรือจับนั่งแล้วล้มตึง