ตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าค่ะแต่แพ้ฝุ่นPM2.5เล่นงานแย่เลยค่ะ

ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

PM2.5 อันตรายกับคนท้องค่ะ ช่วงนี้พยายามใส่แมสแบบกันฝุ่นPMนะคะ โดยเฉพาะเวลาอยุ่นอกอาคาร บ้านนี้ใส่ทุกวันเลยค่ะ ซื้อตุนไว้เลย

ต้องใส่mask ตลอดนะคะ อันตรายคะ