มือเท้าปาก

ลูกคันจากเม็ดตุ่ม จากอาการป่วยมือเท้าปาก สงสารลูกมาก ทาคาลามายด์ก๋ยังไม่หาย ไปหาหมอแล้ว แต่คุณแม่สงสารลูกจัง คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

บ้านนี้เช็ดตัวน้องด้วยยาเขียวตราใบโพธิ์ค่ะน้องมีตุ่มขึ้นแต่ไม่มาก3วันหายค่ะ

ส่วนมากมือเท้าปากหมอจะรักษาตามอาการ ลูกขายคนโตเป็นมา4ครั้งแอดมิท2ครั้งคะ