มือเท้าตัวลอก

ลูกคลอดได้ 1สัปดาห์ มือเท้าตัว ลอก เกิดจากอะไรแล้วทาอะไรได้ไม๊ค้ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค้ะ

มือเท้าตัวลอก

บ้านนี้ 10 วันแล้วยังลอกไม่หมดเลยจ้า

4y trước

เยอะค่ะ มือ เท้า ตัว หน้า อายน้ำทุกวัน บ้านนี้ทาโลชั่นให้น้องด้วย ลอกออกไปเยอะแล้วค่ะ ตอนนี้เหลือแต่ที่หน้านิดหน่อยค่ะ

กำลังผลัดผิวค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

ใชน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ

ใส่ออยในน้ำที่น้องอาบจร้

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ทาออยค่ะ

เดียวก็หายคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ

หลุดเองค่ะ

ทาออยค่ะ