เด็กทารกตาแฉะ

ลูกคลอดได้19วันแล้วแต่ลูกมีอาการตาแฉะข้าง1มาหลายวันแล้ว ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะแล้วอีกนานไหมกว่าจะหาย

1 Trả lời

วีธีทำความสะอาด เอาสำลีชุบน้ำอุ่นที่สะอาดเช็ดตาน้อง ใช้ทิ้งไม่เช็ดซ้ำ เช็ดจากหัวตาไปหางตา ทำแบบนี้ทุกวัน เดี๋ยวก็หายค่ะ