พอดีคลอดก่อนกำหนดค่ะ อยากทราบวิธีการดูแล และสังเกตอาการที่ผิดปกติสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ลูกคลอดก่อนกำหนดหมอให้ออกโรงบาลวันนี้ค่ะ อยากทราบวิธีการดูแลลูกหลังจากออกจากโรงบาลค่ะ

ดูแลตามปกติค่ะ. น้องที่บ้านก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ. ถึงจะคลอดก่อนแต่น้องแข็งแรงดีก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ. ให้นอนในห้องอุณหภูมิ 25 องศา กำลังดีค่ะ. ดูแลตามปกติค่ะ

น้องคลอดกี่วีคคะคุณแม่