แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงลูกในครรคะ แล้วราคาเท่าไร ตอนนี้หานมบำรุงทานอยู่ค่ะ ลูกได้ 6+6 แล้วว❤️

นมมีประโยชน์ทุกชนิดค่ะ บำรุงครรภ์ได้หมด แต่ให้เลือกทานในปริมาณที่เหมาะสม และให้สับเปลี่ยนให้หลากหลายค่ะ ไม่งั้นอาจเสี่ยงที่ลูกจะแพ้ได้ บ้านนี้ทานหมดทุกประเภท นมวัว นมช็อคโกแลต นมถั่วเหลือง โปรตีน นมเปรี้ยว โยเกริ์ต เพื่อสารอาหารที่หลากหลายค่ะ

ไม่จำเป็นต้องทานแอนมัมค่ะแม่ แม่สามารถเลือกทานได้ทุกนมไม่หวานมีรสจืดนะคะ ช่วยบำรุงได้เหมือนกันค่ะ น้ำเต้าหู้ก็บำรุงได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องทานแต่นมแอนมัมหรือน้ำมะพร้าวนะคะ

ทานได้หมดทุกอย่างคะบางทีก็น้ำผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิต นมจืด น้ำนมถั่วเหลือง หลากหลายคะ ท่านข้าวไรเบอรี่สำหรับคนท้องเสริมด้วยคะตอนนี้6เดือนแล้วคะ

3เดือนแรกไม่ต้องบำรุงก็ได้คะแม่เพราะน้องมีถุงอาหารของตัวเองอยู่ หลังจากนั้นก็ทานนมแอลมอล แอนมัม ดีน่างาดำนมที่มีรสจืดสลับกันไป

แอนมัมกับแลคตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาลเป็นหลัก เบื่อก็ทานโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ นมจมูกข้าวบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง นมวัวรสต่าง ๆ สลับกันไปค่ะ

2y trước

ธันวาเหมือนกันค่ะวันที่3ตอนนี้ได้10w2dดื่มนมหมี น้ำถั่วเหลือง ธัญพืชสลับกันไปค่ะ

เน้นแอนมัมแบบชง แบบกล่อง ทั้งจืด ทั้งผลไม้ นมอัลมอนด์ นมตราหมีชมพู ฟ้า นมแพะ จมูกข้าวไรทเบอรี่ มีแลคตาซอยบ้างค่ะเพราะไม่ค่อยชอบ😊

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ทานสลับๆกันไปเลยนะคะ นมหมี แอนมัม นมดีน่า คุณหมอแนะนำไม่ให้ทานซ้ำเดิมบ่อยๆนะคะ

นมแพะ BG ค่ะ ทานอยู่ค่ะ กระปุกละ690 บาท นมแพะดีกับลูกนะคะ ทำให้ลูกเกิดมาไม่เป็นภูมิแพ้ค่ะ

เกือบทุกยี่ห้อค่ะสลับกันไปแต่แอนมัมก็กินทุกวันแต่กินหลากหลายเน้นจืดหวานน้อยค่ะ

ตอนท้องกินแอนมัม หรือเอ็นฟาก่อนนอน ตอนกลางวันกินวีซอยไม่มีน้ำตาลแคลเซียม 50% ค่ะ