สาวน้อยมาแล้วค่ะ

#ลูกคนแรก #คลอดก่อนกำหนด #36W5D น้ำกนักแรกเกิด 2,925 กรัม คุณแม่น้ำนมยังน้อยปั้มได้ครั้งละ 0.5 oz. แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

สาวน้อยมาแล้วค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆ น้องจะดูดกระตุ้นได้ดีกว่าเครื่อง เหลือจากน้องกินแม่ค่อยปั้มเก็บ

ดื่มน้ำเยอะๆเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ