ประจำเดือนไม่มา

#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลูกคนแรกได้8เดือนแล้วค่ะประจำเดือนมาครั้งแรกคลอดน้องได้ประมาท3-4เดือนมาประมาท3-4วันแล้วก็หายไปเลยจนตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วก็ยังไม่มาค่ะผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😢🙏😰

1 Trả lời

ถ้าให้นม จะมาไม่สม่ำเสมอค่ะ