บ้านนี้อายุได้3เดือน13วันนํ้าหนัก7.3กิโลน้องอ้วนเกินไปหรือเปล่าคะเสี่ยงเป็นโรคอะไรมั้ยคะ (กินนมแม่)

1 Trả lời

เริ่มอ้วนแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าไปฉีดวัคซีนตอน4เดือนแล้วหมอบอกว่ายังตามเกนอยู่ก้อไม่เป็นไรจ้า(หน้าฟัดมากค่ะแม่)

3y trước

อ้วนค่ะ