สอบถามครับ คุณพ่อคุณแม่ทำประกันสุขภาพให้น้องเจ้าไหนกันครับ

#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำครับ พอดีลูกชายอายุ 1 เดือนแล้ว วางแผนทำประกันสุขภาพ เลยอยากหาข้อมูลครับ มีเจ้าไหนแนะนำไหมครับ

บ้านนี้ทำโตเกียวมารีนค่ะ เหตุผลคือแบ่งจ่ายได้เบี้ยถูก ความคุ้มครองโอเค ไม่งอแง แต่มีข้อเสียคือ ใน90วันน้องต้องไม่ป่วยซ้ำโรคเดิม ซึ่งจากประสบการณ์คนแรก ก้อมีทางออกของโรคที่หมอจัช่วยเราค่ะ

โตเกียวมารีนค่ะ