ท้องคนที่2

ลูกคนแรก8เดือน ตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่2อยุ่อายุครรถ์14วีคคะ เรายังสามารถให้ลูกกินนมแม่ต่อไปเรื่อยๆหรือหยุดให้ลูกกินนมชงคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ให้หยุดนมแม่ค่ะเพราะว่าคุณแม่ท้องอยู่น้องคนโตจะไม่สามารถดูดนมแม่ได้ค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ