แบ่งปันประสบการณ์หน่อยจ้า

ลูกคนแรกผ่าคลอด และคน2หมอบอกว่าก็ต้องผ่าเหมือนกัน กำหนดคลอด 28มิ.ย63 #อยากจะสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดทั้ง2ท้องว่า 1. ถ้าปวดท้องคลอด คุณหมอจะผ่าให้เลยไหม? 2. แล้วพักฝื้นเหมือนคลอดท้องแรกไหมคะ

1 Trả lời

หมอจะไม่รอให้เจ็บจ้า38w.หมอก็จ้าผ่าให้แล้วแต่ถ้าแม่เจ็บก่อนหมอก็ผ่าให้เลยพักฟื้นเหมือนท้องแรก

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🥰