ท้องเล็กไปไหมค้าเเม่ๆ15สัปดาห์2วัน?

ลูกคนเเรกค้าเเต่เคยเเท้งมา2คนค้าเเม่ขอคำปรึษาหน่อยจร้า??

ท้องเล็กไปไหมค้าเเม่ๆ15สัปดาห์2วัน?

ปกติค่ะ ตามสรีระของแต่ละคน แม่โฟกัสนน.หรือขนาดน้องดีกว่าค่ะ

4y trước

เมื่อวันที่22ทีาผ่านมาพึ่งไปหาหมอตามนัดมาค้ะเเต่น้ำหนักลงลดจาก55เหลือ54ค้ากลัวน้องจะผิดปกติจังค้าเเม่ ปล.เเต่ช่วงเเรกๆเเพ้ท้องหนักอยุ่ค้า☻🙏🤟

19วีคจ้า ท้องออกนิดเดียว