อีกเดือนกว่าๆก็ไปคลอดน้องแล้วจ้าอยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของไปโรงพยาบาลลูกอะไรบ้างคะ แม่บ้านนี้เตรียมของ

ลูกคนที่ 2 แล้วแต่ว่าตื่นเต้นมากกว่าลูกคนแรกอีกจ้าแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อม ชุดน้อง ถุงมือ ถุงเท้า สบู่อาบน้ำน้อง หมวกน้อง ทิชชู่เปียก ของแม่ก็อย่าลืมนะคะ อุปกรณ์อาบน้ำ ของใช้ส่วนตัว ผ้าอนามัยชิ้นใหญ่ แบบสวมจะดีมากค่ะ สู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ