สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกกินs26ต้องแต่เดือนกว่าน้ำหนักปกติจ้ำม้ำพอเริ่ม3เดือนมีอาการท้องผูกถ่ายที่กำเสื้อแม่แน่รร้องไห้หน้าแดงทุกครั้งที่ถ่ายควรเปลี่ยนเป็นยี่ห่ออ่ะไรดีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ปรึกษาหมอได้คะ..มีนมบ้างยี่ห้อที่ย่อยโปรตีนแล้วบ้างตัว