สอบถามผู้รู้จ้า

ลูกกินนมแม่กับนมชง ลูกอึสีเขียวเป็นน้ำ แต่ไม่งอแง อึวันล่ะ6-7รอบ เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว เกิดจากอะไร อันตรายมั้ยค่ะ สอบถามผู้รู้จ้า

1 Trả lời

สีเขียวเป็นลักษณะอึเด็กที่ทานนมผงค่ะ ถ้าน้องกินนมผงแบบ กินปุ้ป ถ่ายปั้ป หลายรอบ อันนี้ควรเปลี่ยนนมนะคะ