ลูกแพ้นมวัวค่ะ

ลูกกินนมผงชงแต่เป็นนมแพะ ค่ะ เพราะลูกแพ้นมวัว แล้วถ่ายวันนึง แค่ 2-3 ครั้ง อยากถามว่าปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กี่เดือนค่ะ

3y trước

ถ้าไม่มีอาการถ่ายเป็นน้ำ สีเปลี่ยน ไม่มีฟอง กลิ่นไม่ผิดปกติ ก็ถือว่ายังปกติค่ะ แรกเกิด-1 เดือนจะถ่ายบ่อยอยู่แล้ว วันนึงสามารถถ่ายได้มากกว่า 6 ครั้ง