ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ

ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ เรา33W ยังไม่กลับเลยจ้า

บ้านนี้ 30 วีค ยังไม่กลับเลยค่ะ

35+2 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่31Week ค่ะ

บ้านนี้36+3ยังไม่กลับเลยจ้า

บ้านนี้ 34วีค กลับแล้วจ้า

บ้านนี้30w ยังไม่กลับค่ะ

บ้านนี้ 24 W ค่ะ ตอนนี้ 35 w 4d

บ้านนี้กลับตอน 31 weekค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 29w ค่ะ

34 วีค กลับหัวแล้วค่ะ