ปกติไหมมีลุกใครเลยเปนบ้าง

ลุกเราอายุ17วันเวลางายไม่ชอบเอาหัวตั้งเลยชอบเอาหัวไปข้างช้ายหรือขวาหรือชอบนอนตะแคง #

ปกติไหมมีลุกใครเลยเปนบ้าง

เป็นค่ะ หัวทางตัวทางตูดทางนึง 😆😆

เป็นแบบนั้นดีลูกจะได้หัวไม่แบน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หัวทุยสวย 🥰

ดีแล้วคะหัวจะได้ทุยๆสวยคะ

เป็นคะ แต่ปกติของเด็กคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ดีค่ะ หัวสวย

ดีแล้วค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ