ตัวเหลือง

ลุกตัวเหลื่องทำยังไงค่ะถึงจ่ะหาย

ให้ดื่มนมบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายเองครับ ถ้าเหลืองมากขึ้นให้ไปหาหมอ ในนมมีน้ำผสมอยู่แล้ว อย่าให้ลูกกินน้ำนะครับ เด็กทารก เสียชีวิตเพราะ ให้ดื่มน้ำหลาย case แล้ว เชื่อหมอบ้าง อย่า แนะนำอะไรผิดๆให้คนอื่นเลย อย่าแนะนำผิดๆ ใครแบบนี้เลย เด็กทารก เสียชีวิตเพราะน้ำมาเยอะแล้ว https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%9A

5y trước

จอบคุณมากๆเรยค่ะ

พบหมอค่ะ ตัวเหลืองอันตรายดว่าที่คิด อย่ามัวพาตากแดดอยู่เลย ลูกเราเคยเป็น เพราะเราเลือด O ลูกเลือด B ลูกผลิตเม็ดเลิอดแดงไม่ทันค่ะ ต้องรีบเข้าตู้อบเพื่อรักษา

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทุก 2 ชั่วโมง นมแม่ช่วยได้ ถึงเวลากินน้องหลับก็ต้องปลุกให้กินนมนะคะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ครับ ทุก2ชม.เลยก็ได้ไม่ต้องรอ3ชม. มันจะขับออกทางปัสสาวะครับ

ให้ทานนมเยอะๆค่ะ น้ำนมจะขับสารสีเหลืองออก

ปลุกน้องกินนมทุกๆ2ชั่วโมง เช้ามารับแดดอ่อนๆ

ทานนมแม่เยอะ ตากแดกเช้าๆช่วยได้ค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ปลุกกินนมทุก 3 ชม. ค่ะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ