ลุกด้1เดือนวัดไข้ด้36.4นี้มีไข้รึป่าว​ ตัวร้อนน่อยๆ​ แต่เท้าก้เย็นน่อยๆ

ลุกด้1เดือนวัดไข้ด้36.4ตัวร้อนน่อยๆแต่เท้าก้เย็นน่อยๆ​ อยากทราบว่ามีไข้รึป่าวค่ะแบบนี้

อุณหภูมิร่างกายปกติ จะอยู่ที่ 36.5-37.5 องศาเซลเซียส หากอุณหภูมิร่างกายอยู่ที่ 37.5 – 38 องศาเซลเซียสขึ้นไปจะถือว่าเด็กเป็นไข้ค่ะ

ไม่เป็นคะ ไข้ในเด็กอยู่ที่37.5คะ