ลุกหายใจเรว

ลุกชายอายุ 1ปี 6เดือน มีอาการไอแห้งๆน้ำมุกใสๆแต่มีม่เยอะตัวร้อนมากเช้ดเท่ารัยก้ไม่เยนลงสักทีน้องหายใจเรวมีอาการหอบแต่ม่มีรถพาลุกไปหาหมอต้องรอตอนเช้ามีวิธีไหนทำให้น้องเบาหอบลงบ้างคะระหว่างรอไปหาหมอตอนเช้า

1 Trả lời

เอาน้องนอนตะแคงค่ะ หรือเอาน้องนอนหัวสูงๆไว้ค่ะ เอาหมอนหนุนเท้าไว้ แล้วใช้ยาหม่องยาดมทา และให้น้องอยู่ที่ๆโลง อากาศถ่ายเทสะดวกค่ะ แร้วรอดูอาการน่ะค่ะ