ลิ้นของลูกเป็นวงแบบนี้ เกิดจากสาเหตุอะไร อันตรายมั้ย แต่น้องเล่นปกติ กินข้าว กินนมปกติ พาหาหมอแล้วหมอบอกต่อมรับรสอักเสบ ให้ยามาทาก็หายไป แต่มื้อไม่ทาก็จะขึ้นแบบนี้ตลอด เป็นมาตั้งแต่เกิดเลยคะ ตอนนี้น้อง2ขวบ

Post image
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนหมอ เอายาที่เคยใช้ไปด้วย แจ้งหมอว่าพอหยุดยาก็เป็นอีก เราไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าเกิดจากอะไร