ใครลาออกจากงาน มาเลี้ยงลูกเองบ้างคะ เครียดมั้ย แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ 😀

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะแม่ ลาออกมาอยู่บ้านแฟนไกลจากบ้านตัวเอง แรกๆก็ไม่เครียดนะพอมีเงินจากที่ทำงานเข้าบช.เราอยู่ แต่ผ่านไปพอไม่มีเงินอะไรเข้าเลยเริ่มเครียดค่ะ จะทำไงดีให้ตัวเองมีเงินมีรายได้บ้างอยากซื้อของเล่นซื้อนั่นนี่ให้ลูกค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ทำขนมขายแถวบ้านและกำลังจะส่งสหกรณ์รร.ค่ะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะ เลี้ยงลูกเองเราจะได้เห็นพัฒนาการของเค้าในทุกๆวันค่ะ❤️✌️