แม่ร้องไห้บ่อยมากช่วงท้อง

ร้องไห้ตอนท้องบ่อยๆๆ จะส่งผลต่อลูกยังไงมั้ยย

ส่งผลกระทบถึงลูกคะแม่ แต่ทางที่ดี พยายามอย่าร้องไห้นะคะแม่ หาอะไรทำแก้เครียด

พยายามทำใจสบายๆค่ะ ของเราก้ร้องบ่อย แต่น้องก้ร่าเริงดีค่ะน่าจะแล้วแต่คนค่ะ