ท้องนอกมดลูก!!!

รู้สึก​กังวล​ค่ะ​ กลัวว่าจะท้องนอกมดลูก ตอนนี้​เรา​ ตั้งครรภ์​ได้13สัปดาห์​แล้วค่ะ ฝากท้องเรียบร้อย​ ตรวจเลือด​ ตรวจปัสสาวะ เรียบร้อย​ แต่ยัง​ไม่​อัลตร้าซาวด์​ เลยแอบกังวล เราฝากท้องกับโรงบาล​รัฐใกล้บ้าน​ เขาจะซาวด์แค่สองครั้งเท่านั้น​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​ท้องนอกมดลูกบ้างคะ​ มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ??

1 Trả lời

ถ้าท้องนอกมดลูกครรภ์จะไปมีการเจริญเติบโตนะคะ และจะหลุดไปเองอันนี้พี่สาวเราตอนท้องแรกค่ะ ไปตรวจหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ หมอว่าอาจท้องนอกมดลูก หลังจากนั้นก็แท้งหลุดเองค่ะ พอผ่านไป3เดือนก็ท้องใหม่ อันนี้ท้องในมดลูกปกติ