ท้อง2​ 15วีค3วัน

รู้สึกเหมือนตุ๊บๆอยู่ตรงสะดือ​2รอบ​ เหมือนลูกเคลื่อนไหวเบาๆแบบนี้ลูกดิ้นใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้13weeksค่ะท้อง2แต่น้องดิ้นแล้วค่ะดิ้นตุ้บๆตรงรอบๆสะดือ เขาว่าท้อง2จะดิ้นเร็วค่ะ

6y trước

แต่เป็นไม่บ่อยนะค่ะบางทีรู้สึดจี้ดๆตรงท้อวหน่วงปวดเมื้อยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ใช้ค่ะ อายุครรภ์ไกล้กันเลย ของเรา15วีค

6y trước

ไม่ค่อยบ่อย แต่จะรู้สึกตอนดึกๆ