ขอบสอบถามค๊า

รู้สึกเสียดๆท้องเป็นบางเวลา ตอนนี้น้องได้ 4 สัปดาห์แล้วค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 😔

1 Trả lời

เป็นตอนหลังทานข้าวหรือตอนไหนคะ

2y trước

เป็นเวลาปกติเลยค่ะ แต่ไม่บ่อย พอมห้ได้รู้สึกเสียดๆท้องค่ะ