ตั่งครรถ์

รู้สึกเจ็บๆเสียวๆตรงจิมิ แบบนี้คทืออาการอะไรคะ ตอนนี้ 37 week5d

37+2 วีค เป็นเหมือนกันคะ เจ็บเสียวหน่วงๆจี๊ดๆที่จิมิ มีปวดหลังร้าวไปหมด น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนก่อนคลอดนะคะ พรุ่งนี้ว่าจะให้หมอเช็คให้อีกทีคะ

ปกติค่ะน้องกลับหัวเข้าเชิงกราน บ้านนี้ก็ก้าวขาแทบไม่ออกแล้ว