เจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บท้องมากค่ะ คือวันที่1มีน้ำใสๆผสมเลือดนิดหน่อยไปหาหมอมาแล้วสรุปมดลูกไม่เปิดค่ะ 39w 1d แล้วคือตอนนี้เจ็บท้องมากเจ็บทุก5-10นาทีเลยเจ็บช่วงท้องน้อยลงไป เจ็บจนบอกไม่ถูก ไปหาหมอ หมอก็ให้กลับบ้าน บอกเพียงแต่ว่าให้รอ จนกว่าจะมีน้ำออกมาเยอะๆแบบอั้นไม่อยูถึงให้มา รพ.จะเป็นอันตรายไหมค่ะ รู้สึกกลัวๆมาก #ท้องแรกคะ

ปกติถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึงห้าเซนหมอก้ไม่ให้อยู่ร.พ.คะ ต้องปวดแบบเหมือนอยากเบ่งอ่ะคะ ถ้าปวดเเบบนั้นไปเลยคะ คลอดแน่ๆ

ขอบคุณคะ