ท้อง 23 วีค เจ็บท้องฝั่งซ้าย

รู้สึกเจ็บท้องฝั่งซ้ายด้านล่าง จะเป็นอะไรมากรึป่าวคะหรือว่าปกติ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บจี้ด หรือหน่วงเป็นครั้งคราว นั่งพัก/นอนพักแล้วหาย อาการไม่เป็นถี่ ยังไม่อันตรายค่ะ แต่หาก เจ็บถี่/มากขึ้น พักแล้วไม่หาย กลับมาเป็นอีก ทุก 1-2 ชม. หรือเป็นทุก 4-6 ชม.เกิน 1 วัน ควรไปปรึกษาหมอค่ะ