แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

รู้สึกเจ็บจิ้ดๆตรงท้องล่างด้านซ้ายอะคะ ใครเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ

มดลูกมันขยายตัวมั้ยคะ หรือเป็นเพราะเดินบ่อย นั่งบ่อย ยืนนานๆก็อาจจะเป็นได้เหมือนกัน บ้านนี่เป็นหมดยืนนั่งเดินแต่พอนอนก็หายปกติ

ของแม่บ้านนี้เจ็บจี๊ดด้านขวาค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าอัตรายมั้ย

4mo trước

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

ของเราด้านซ้ายมันจะบวดเป้นช่วงๆ

4mo trước

เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ปวดตลอด