ตั้งครรภ์7เดือน

รู้สึกหน่วงๆหนักๆท้องน้อยค่ะ เวลาเดินเยอะก็หน่วงท้อง เวลานั่งฉี่ก็หน่วงจนไม่กล้าปล่อยฉี่ออกเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เคยมีใครปวดจี๊ดๆข้างขวาไหมคะ ปวดลามไปถึงกระดูกช่วงสะโพกเลย แบบนี้ไปหาหมอเลยไหมคะ ปวดจี๊ดเป็นพักๆ🥹

เหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ ท้องนี้หน่วงมากๆ ซื้อสายพยุงครรภ์รัดช่วยได้เยอะค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นพี่พยาบาลเคยบอกไว้น้องกลับหัวแล้วจะทำให้เรามีอาการปวดหน่วงได้บ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะเข้าเดือนที่7หน่วงท้องเวลาเดินทำงานเดินทั้งวัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ