ขอถามค่ะ

รู้สึกว่าเริ่มกลับมาเบื่ออาหาร กินข้าวคำสองคำก็ไม่กิน มีอ้วกบ้างบางครั้ง เวียนหัวนิดหน่อย มันเป็นอาการแพ้ท้องไหมค่ะ เพราะอาการนี้มันไม่ได้เป็นมาเดือนนึงแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะ อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ